Tìm kiếm
Danh mục
Đăng tin mới
Đăng ký
Đăng nhập
Lọc tin nhanh

Cơn gió giá mang tên TP. Thủ Đức năm 2021 – LDG SKY sẽ là sản phẩm căn hộ thích hợp cho quý khách hàng ?

Địa chỉ: Làng đại học Quốc Gia
Loại tin rao: Đối tượng: Tất cả
Người đăng: Tác giả Điện thoại: 0911525454
Ngày cập nhật: 8 tháng trước Diện tích: 75m²
Ngày hết hạn: 21:15:44 05/02/2022 Giá sản phẩm 30.000.000 đ/m2
Địa chỉ: Làng đại học Quốc Gia
Loại tin rao:
Đối tượng: Tất cả
Người đăng: Tác giả
Điện thoại: 0911525454
Ngày cập nhật: 8 tháng trước
Diện tích: 75m²
Ngày hết hạn: 21:15:44 05/02/2022
Giá sản phẩm 30.000.000 đ/m2
Thông tin mô tả

Trên 1 số trang mạng điện tử vừa có bài viết “Chóng mặt với giá căn hộ Thủ Đức” nhắc đến giá căn hộ ở khu vực phố đông đang “leo thang” từng ngày kể từ sau khi thành thị Thủ Đức chính thức được thành lập.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.Hồ Chí Minh cũng bày tỏ sự quan ngại về phân khúc nhà đất Tp.HCM đang đối mặt với tình trạng lệch pha cung cầu nghiêm trọng. Tỷ lệ nguồn cung nhà ở cao cấp dư thừa và được sở hữu chủ yếu bởi các nhà đầu tư thứ cấp, trong khi phân khúc 3 năm trở lại đây thiếu hụt nhà ở có giá vừa túi tiền, nhà ở thương mại giá thấp.

dự án căn hộ cao cấp LDG SKY trong vị trí chiến lược của đô thị Thủ Đức

tại cuộc Tọa đàm về thị trường BDS năm 2021 được tổ chúc mới đây, Giáo Sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên – môi trường nhận định: cuối năm 2020, cung có biểu hiện giảm hơn cầu, giá bất động sản bắt đầu tăng. Năm 2019 và 2020, do có nhiều xung đột pháp luật giữa các luật có liên quan đến thị trường BDS và nhiều khoảng trống ở pháp luật đất đai nên số lượng sản phẩm được phê duyệt trong Thành phố Hồ Chí Minh đã giảm đi tới 10 lần so với những năm trước 2019. Dăm ba năm tới, cung sẽ thiếu trầm trọng so với cầu, nhất là cầu trong hoàn cảnh thành thị hoá mạnh mẽ. Nhà đầu tư găm hàng chờ lên giá, đầu cơ có thể triển khai đẩy lên thành sốt giá và nguy cơ bong bóng thị trường là vô cùng không ít.

1 trưởng phòng trẻ tại Tập đoàn LDG Group tâm sự: “Giới trẻ tụi em ước mơ có một căn nhà riêng, Tuy nhỏ nhỏ, xa xa nhưng giá nhà Hiện nay tăng chóng mặt, không biết bao giờ giấc mơ của tụi em mới thành hiện thực…”

Link LDG Group : https://thuanhunggroup.com/ldg-sky-binh-duong/

ở bối cảnh thị trường lên giá rất mạnh thì vẫn có một số chủ đầu tư như TĐ LDG Group và 1 số Tập đoàn lâu đời khác vẫn giữ mức giá khá thân thiện. Đơn cử là LDG SKY Làng đại hoc Quốc gia, một dự án sở hữu vị trí kim cương ngay mặt tiền công viên không ít nhất trên Làng đại học Quốc Gia, kết nối thông qua cầu bộ hành trực tiếp vào Ga Metro số 10, đối diện với khu Trường thọ là Trung tâm chính của TP.Thủ Đức và khu công nghệ cao quận 9, như khu Đồng Khởi quận 1 của SG, thiết kế chuẩn Châu Âu và pháp lý vô cùng đặc biệt, Tổng thầu FBV, Giám sát và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác. Không chỉ vậy, LDG SKY vị trí ở khu đô thị mới Bình Nguyên – đại lộ Đông Tây 32m ( Thống Nhất ) đẹp nhất của Làng ĐH, với khu dân cư vô cùng đông đúc, sầm uất. LDG SKY còn là điểm kết nối với Phạm Văn Đồng và Xa Lộ Thủ đô, ngay ở LDG SKY đã có 35+ tiện ích nổi bật và cả một phố mua sắm hơi thở Châu Âu.

Anh Hồng Anh – nhà đầu tư ở Q.1 chia sẻ: “LDG SKY là địa danh đáng triển khai bởi thừa hưởng vị trí thuận lợi kết nối trực tiếp với Ga Metro, giá của CĐT vô cùng hấp dẫn, cơ hội lên giá rất nhiều”.

Theo thông tin của đơn vị đầu tư, LDG SKY sẽ được ngân hàng hỗ trơ cho vay đến 70%, CĐT tương trợ lãi suất đến khi nhận nhà và ân hạn nợ gốc từ khi ký HĐMB..

Bên cạnh các đơn vị đầu tư vẫn ứng dụng chính sách giá thân thiện thì luôn luôn cần có sự tham dự tích cực của các cơ quan quản lý nhà nước để kiểm soát giá bán và sự cân đối hài hòa giữa những loại sản phẩm BDS vì lợi ích chung của cộng đồng và sự bùng nổ của nguồn nhân lực.

những điểm sáng tích cực như LDG SKY luôn được sự ủng hộ của cộng đồng khách hàng cũng như giới đầu tư.

Liên hệ dự án – Hotline/Zalo : 0911 525454

đánh giá thêm tại : LDG-SKY.COM

Hình ảnh

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để Nhà Đất Rao Vặt có thể xử lý.

Gửi phản hồi

Nhà Đất Rao Vặt Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Lọc tin nhanh

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.