Tìm kiếm
Danh mục
Đăng tin mới
Đăng ký
Đăng nhập
Lọc tin nhanh

Thị trường BDS 2021 – 2022 có nhiều hấp dẫn cho bạn mua tại căn hộ tại thực !

Địa chỉ: Làng đại học Quốc Gia
Loại tin rao: Đối tượng: Tất cả
Người đăng: Tác giả Điện thoại: 0911525454
Ngày cập nhật: 11 tháng trước Diện tích: 60m²
Ngày hết hạn: 15:14:11 24/07/2022 Giá sản phẩm 32.000.000 đ/m2
Địa chỉ: Làng đại học Quốc Gia
Loại tin rao:
Đối tượng: Tất cả
Người đăng: Tác giả
Điện thoại: 0911525454
Ngày cập nhật: 11 tháng trước
Diện tích: 60m²
Ngày hết hạn: 15:14:11 24/07/2022
Giá sản phẩm 32.000.000 đ/m2
Thông tin mô tả

Mặc dù không giảm giá, song đổi lại để kích thích sức mua, các chủ đầu tư hiện đang ứng dụng nhiều chương trình hấp dẫn.

Dịch Covid-19 đang khiến sức mua trên thị trường BDS sụt giảm. Bây giờ dịch bệnh diễn biến phức tạp, theo các chuyên gia, việc phân khúc trầm lắng là điều tất yếu. Cho dù vậy, trầm lắng trong đây không có nghĩa là chủ đầu tư không có nhu cầu mà họ đang bị hạn chế các hoạt động giao dịch trực tiếp như tư vấn, tham quan dự án, tham gia những buổi bán hàng.

Theo như thế, tâm thế chung của phân khúc Bây giờ là chờ đợi. Với chủ đầu tư, họ chờ đợi dịch bệnh qua đi để xây dựng kế hoạch bán hàng. Với khách hàng, họ chờ đợi để đa dạng hóa lựa chọn dự án, để tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi chốt giao dịch.

Cho dù những giao dịch đang chững lại song một tín hiệu khả quan là chưa triển khai tình trạng bán tháo, bán cắt lỗ giảm giá trên diện rộng. Ngược lại, ở một số thị trường vẫn có dấu hiệu lên giá. Điều đó cho thấy, BDS vẫn có lực hồi phục đỉnh cao sau dịch. Tuy nhiên, chu kỳ phục hồi ngắn hay dài sẽ phải phụ thuộc vào thời điểm kết thúc của dịch bệnh.

Với đơn vị đầu tư, có 2 xu hướng đang hình thành là: Chấp nhận cắt lỗ để thu dòng tiền ở 1 vài dòng dự án, vị trí của (đối với NĐT áp lực vay ngân hàng lớn, không đại diện cho cả thị trường) và xu hướng vẫn sẵn sàng ôm hàng (đối với các nhà đầu tư có tài chính mạnh). Riêng với người dùng tại thực thì động thái với phân khúc BDS đang như thế nào?

Ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group xem, khác với dòng dự án chuyên để quy hoạch, những dự án hướng tới khách hàng ở thực vẫn là thị trường khá ổn định, không bị tác động nhiều bởi dịch bệnh. Trong khu vực phía Nam, các dự án này thường là căn hộ có chi phí từ 2-3 tỷ đồng tại vùng ngoại ô Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực ven như Bình Dương.

Hoặc đất nền khu vực ven TP không nhỏ có giá thành 1-2 tỷ. Hiện tại các thành phố không ít phía Nam là địa danh mong đợi phần lớn dân số trẻ trong độ tuổi lao động, kết hôn. Số lượng này đến từ dân bản địa và cả dân nhập cư hàng chục ngàn người mỗi năm tạo ra nhu cầu nhà ở bức thiết. Với khoản tài chính tích lũy chưa nhiều, nhu cầu đó lại trúng khoảng giá của phân khúc trung cấp.

trong giai đoạn dịch bệnh, lượng giao dịch bất động sản đã giảm nhưng một lượng không nhỏ khách có nhu cầu ở thực, sẵn nguồn tiền mặt vẫn có động thái tìm kiếm, tìm hiểu những dự án địa ốc thích hợp

Theo ông Phúc, ở giai đoạn dịch bệnh, lượng giao dịch BDS đã giảm tuy nhiên 1 lượng lớn khách có nhu cầu tại thực, sẵn nguồn tiền mặt vẫn có động thái tìm kiếm, tìm hiểu các sản phẩm nhà đất phù hợp, chờ đợi khi dịch bệnh kết thúc để đi thực tế và ra quyết định.

Thực tế, những sản phẩm giá tầm trung trong giai đoạn như thế nếu đã tiếp cận khách hàng từ trước giai đoạn dịch bệnh, duy trì hoạt động marketing vẫn ghi nhận lượng booking qua online. Việc chờ đợi để săn những sản phẩm cắt lỗ là điều khó xảy ra, đặc biệt là các sản phẩm trên phân khúc sơ cấp. Hiện nay khi triển khai dự án, giá thành bị đội lên nhiều so với trước từ tiền đất, tiền vật liệu xây dựng, nhân sự,…

Thực tế đã chứng minh, giá mặt thông qua chung của bất động sản chỉ có thể đi ngang, tăng chậm hoặc nhanh tùy giai đoạn chứ ít khi nào giảm mức giá trên diện rộng. Thêm vào đó, đặc thù của bất động sản là kênh tích trữ tài sản hiệu quả, tâm lý quý khách hàng vô cùng khó chấp nhận việc bán tháo, bán cắt lỗ. Trong trường hợp khẩn cấp thì việc bán tháo 10-20% trên tổng số vốn bỏ ra là có nhưng không nhiều.

"Do đó tôi đánh giá sẽ không có chuyện khách hàng nhà ở thực chờ đợi giảm giá sâu hoặc cắt lỗ vì điều như thế là không khả thi trên phân khúc sơ cấp, sẽ có nhưng chiếm tỷ lệ nhỏ trên phân khúc thứ cấp. Mặc dù không giảm giá, song đổi lại để kích thích sức mua, những chủ đầu tư hiện đang áp dụng nhiều chương trình hấp dẫn như giãn thời kì thanh toán, ân hạn nợ gốc, tặng voucher cùng nhiều chương trình ưu đãi khác theo hướng có lợi cho người dùng nhà. Đây là cơ hội quý giá của các người trẻ, nhấn là bạn tại thực, có nhu cầu tìm kiếm địa danh an cư có mức tài chính hạn chế", ông Phúc chia sẻ.

Cùng quan điểm, ông Trịnh Minh Hải, một đơn vị đầu tư có nhiều năm ở lĩnh vực bất động sản cho hay, thời kì mới đây, nhất là thị trường Tp.HCM, những dự án BDS được công bố bán ra giá khá cao so với nhu cầu thực tế. Nhưng mà lượng khách hàng hấp thụ tương đối ổn, hầu như dự án nào cũng cháy hàng.

Nên Bây giờ nói giá đã đỉnh rồi, dù phân khúc Bây giờ bị tác động bởi dịch Covid, tuy nhiên các dự án sắp tới tại TP.Hồ Chí Minh hay tỉnh khu vực ven như Bình Dương, Đồng Nai… sẽ có giá đi ngang giá chứ không giảm mạnh. Khách hàng nào đang giữ tài sản lớn thì cố gắng tận dụng giữ, cầm cự, chắc chắn sau khi dịch ổn định và phân khúc khởi sắc, giá bất động sản sẽ có bước đột phá khá cao.

"Giá bất động sản thời điểm này, đi ngang chứ không giảm xuống quá. Còn mua để dành, nếu có nguồn tiền nhàn rỗi để dành được trên 3 năm thì cũng có thể mua thời điểm hiện nay", CĐT đó cho hay.

Còn theo ông Trần Khánh Quang, Chuyên gia BĐS, với bạn nhà ở thực, họ chưa có tâm lý mua BDS giá hời tại thời điểm Hiện nay, tức là đợi giá giảm xuống nhiều để mua. Bởi vì, Hiện nay trên thị trường giao dịch vô cùng ít và người dùng cũng cảm thấy chưa đến thời điểm mà thị trường BDS đi xuống.

"Đối với người mua trong thực, thì cứ canh. Vì BDS Hiện tại giá trị phụ thuộc vô cùng không nhỏ vào nhu cầu. Do vậy, khách hàng cứ canh BDS phù hợp với nhu cầu. Người mua trong thực có thể đổi nhà như thế sang nhà khác, có thể mua 1 căn nhà mặt tiền, có thể mua miếng đất ở đâu đó… Bây giờ cứ ngắm sẵn, đến lúc thị trường bắt đầu xảy ra tình trạng khó khăn thì chúng ta mạnh dạn đi trả giá chứ không đợi thị trường đi xuống. Theo tôi nghĩ hết 3 tháng, tới giữa tháng 8 cứ mạnh dạn đi trả giá. Ai mà giảm giá 10%-15%, thì mua vào. Đó là giá tốt", ông Quang đặc biệt mạnh.

hầu hết các chuyên gia tại ngành cho rằng, không có gì đáng sợ tại thời điểm này. Để lựa được BDS hoàn hảo thì cực kỳ khó, nhưng chúng ta đang tại thời điểm của người dùng, vì giao dịch BDS đã ít đi rồi. Người bán nhiều hơn bạn, thành ra người mua đang làm chủ thị trường Hiện tại, có thể chọn lựa 1 BDS như ý với giá nổi bật, vị trí nổi bật để triển khai lâu dài.

trong này có 2 dự án BDS thích hợp với Quý khách hành là Opal CityView và Ldg ky

LDG Sky được gọi là tọa lạc ngay vị trí đắc địa với các thành phần sau:

LDG Sky tọa lạc ở mặt tiền đường KDC Bình Nguyên (Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương) lộ giới 32m cuối tuyến nối với Bến xe miền đông mới. Bến xe vị trí trong phường Long Bình, Q.9, TP. Hồ Chí Minh và TP. Dĩ An – Bình Dương.

Bến xe miền đông mới có nguồn vốn hơn 4000 tỷ đồng được quy hoạch trên khu đất rộng 16ha nằm dọc mặt tiền Xa lộ Thủ đô liền kề với nhà ga Metro danh tiếng Bến Thành – Suối Tiên, bến xe có quy mô không ít nhất Việt Nam đó được xây dựng phục vụ 7 triệu lượng khách/năm, khi dự án đưa vào khai thác được kỳ vọng giải tỏa áp lực giao thông và giúp việc di chuyển giữa đô thị cùng các tỉnh lân cận rất tiện lợi.

Căn hộ LDG Sky vị trí ngay Làng đại học Quốc Gia, Hiện nay có hơn 10.000 cán bộ nhân viên và 75.000 sinh viên đang theo học ở Làng đại học Quốc Gia này, đây cũng là một lượng bạn không nhỏ tiềm năng to lớn cho sản phẩm LDG Sky ở Dĩ An Bình Dương.

Bình Dương được ví như sân sau đồng thời cũng là thành phố vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh trong mai sau, là đại diện dẫn đầu của Việt Nam lọt vào top 21 đô thị thông minh của thế giới và đang thu hút vô cùng đông các chuyên gia, kỹ sư, lao động trình độ cao đến làm việc, sinh sống. Đây là động lực to không nhỏ thúc đẩy thị trường địa ốc tại thành thị này phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Dĩ An có kết nối giao thông tiện lợi các công trình công cộng, dịch vụ từng bước được xây dựng nhiều hơn, lại vừa được chính thức lên đô thị mới của Bình Dương nên hiệu ứng lên giá bất động sản khá mạnh.

Làng đại học với hơn 75,000 sinh viên đang theo học chính là quý khách hàng phù hợp để sử dụng buôn bán cho thuê với đối tượng nhắm đến là công đồng tri thức

Cùng khám phá 12 độc quyền trải nghiệm tại Khu dân cư LDG SKY như thế nhé ! Sở hữu 05 hồ nước sinh thái với hệ thống cây xanh lớn, là lá phổi xanh cân thông qua nhiệt đặc biệt nhất khu Đông. Mặt tiền 04 phương hướng nội khu, vị trí giữa hai trục giao thông huyết mạch khu đông Xa lộ Thủ đô & đại lộ Phạm Văn Đồng. 36 Tiện ích đỉnh cao và hệ thống trung tâm thương mại kép cho nhu cầu sống và làm việc ngay hiên nhà. 100% Căn hộ không bị chắn view với tầm nhìn hồ nước thiên nhiên đẹp nhất khu Đông. Nội thật tinh tế, thiết kế chuẩn mực với 100% căn hộ có ban công & lô gia. Dự án LDG SKY tiên phong tại vùng có 3 hồ bơi vô cực, và trường mầm non quốc tế nội khu. Khu căn hộ rất đáng mong đợi sinh thái – giải trí – thương mại đứng đầu tại vùng. Hạ tầng hiện đại: cạnh ga Metro, Bến xe Miền Đông mới, khu Công nghệ cao. Quy hoạch bền vững: Cửa ngõ Đông SG là tâm điểm đặc sắc vốn với TP. Thủ Đức & các khu vực kinh tế trọng điểm phía Đông vị trí đắc địa: tâm xanh, view hồ, cận phố Công đồng văn minh, tri thức & thành đạt xung quanh khu dân cư LDG Sky vị trí tại khu đô thị Bình Nguyên hiện hữu, được triển khai đồng bộ, an ninh.

Opal Cityview sẽ được ra mắt ở tháng 08/2021, chủ đầu tư Đất Xanh Group đang trong giai đoạn hoàn thành những thủ tục và quy trình bán hàng.​

Sau thành công của chuổi sản phẩm Opal, TĐ Đất Xanh tiếp tục mở bán đến thị trường BDS ở thành thị Thủ Dầu một, Bình Dương. Dự án mang tên Opal Cityview, đây được coi là khu vực đất vàng giữa Thủ Dầu một sầm uất, một viên ngọc sáng phản chiếu màu sắc tích cực giữa nhịp sống thị thành sôi động.Với sự hào nhoáng, đẹp mắt, không kém phần hoành tráng, sản phẩm Opal Cityview sẽ mang đến hơi thở đúng chất thành thị thị thành. Và sẽ định vị tầm cao mới cho các chủ nhân sở hữu tại tương lai, đặc quyền sống vô cùng hấp dẫn, tinh túy của xã hội đẳng cấp. Luôn đem lại nguồn cảm hứng bất tận về đời sống đỉnh cao địa danh phố thị phồn hoa.

Hình ảnh

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để Nhà Đất Rao Vặt có thể xử lý.

Gửi phản hồi

Nhà Đất Rao Vặt Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Lọc tin nhanh

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.